Log in เข้าสู่ระบบ
  • Resources

วิดีโอแนะนำ

"ข้าราชการที่ดี".... จำขึ้นใจ
04 Apr 2017ดูวิดีโอทั้งหมด

vapm

ในหัวข้อ "ความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" ช่วงที่ 1
วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.00 - 12.00 น.
นำการเสวนาโดย นางมาลี ภิรมย์จิตต์รองผู้อํานวยการสํานักยุทธศาสตร์และประเมินผล กรุงเทพมหานคร

ดูทั้งหมด

 
26 Jul 2016
 
 

บทความ

ก้าวตาม ๙... ถอดวิธีคิดเชิงออกแบบ
ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

คณะผู้จัดทำ
www.tcdc.or.th
Creative Thailand
ดาวน์โหลดเอกสารบทความ(PDF)

ดูทั้งหมด
 
4 Jan 2017
 

ข่าวรอบโลก

     สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 24 เม.ย.ว่า การเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีฝรั่งเศส รอบแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้สมัครเสนอตัวลงแข่งขัน 11 คนด้วยกัน แต่จะต้องสรรหาผู้ได้คะแนนสูงสุด 2 คนแรกเท่านั้นที่เข้าสู่การเลือกตั้งรอบส [ ... ]
24 Apr 2017อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าว ก.พ.ร.

     สำนักงาน ก.พ.ร. และเครือข่ายธรรมาภิบาลภาครัฐอาเซียน (ASEAN Governance Network) เดินหน้าขับเคลื่อนความร่วมมือด้านการส่งเสริมธรรมาภิบาลของประชาคมอาเซียนตามปฏิญญากรุงกัวลาลัมเปอร์ว่าด้วยอาเซียน 2025: มุ่งหน้าไปด้วยกัน โดยในปีนี้ ได้ร่วมมือกับ Korea Research Institute at the University of New South Wales (
24 Apr 2017อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าวราชการ

     วันที่ 22 เม.ย.60 พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ขณะนี้สถานการณ์การเลิกจ้างงานของไทยมีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และประชาชนมีงานทำเพิ่มขึ้นจากมาตรการส่งเสริมการจ้างงานของรัฐบาล โดยในเดือน มี.ค.60 มีตัวเลขการบรรจุงาน 26,209 คน เพิ่มขึ้นจากเดือน ก.พ.60  [ ... ]
24 Apr 2017อ่านข่าวทั้งหมด

กระแสโลก

        รอยเตอร์/เอเอฟพี - ผู้คนเรือนหมื่นออกมาเข้าร่วมกิจกรรม “เดินขบวนเพื่อวิทยาศาสตร์” ตามเมืองใหญ่ต่างๆ ทั่วสหรัฐฯและทั่วโลก เมื่อวันเสาร์ (22 เม.ย.) โดยที่มีกรุงวอชิงตันเป็นจุดศูนย์รวมของความเคลื่อนไหวคราวนี้ ซึ่งมุ่งต่อสู้กับกระแสอันแรงกล้าขึ้นเรื่อยๆ ของพวกนักการเมืองประ [ ... ]
24 Apr 2017อ่านข่าวทั้งหมด

หนังสือแนะนำ


ชื่อ เราจะเป็นคนที่คิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร
รายละเอียด ในยุคที่ความสร้างสรรค์บรรเจิดเกิดขึ้นมากมายรอบตัวเรา เราจะเป็นคนที่คิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร? นี่คือหนังสือติดอันดับขายดีจากประเทศเกาหลี ที่จะเป็นการแนะนำวิธีการพัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเน้นที่การสร้างแรงบันดาลใจ และการคิดบวก เพราะ 2 คุณสมบัตินี้ เป็นพื้นฐานที่สำคัญของการจะมีความคิดสร้างสรรค์ โดยเล่าผ่านการสร้างแรงบันดาลใจของคนที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว และผ่านการคิดงานโฆษณาที่สร้...
ผู้เขียน โอซังจิน
ผู้แปล-เรียบเรียง นาริฐา สุขประมาณ
จำนวนหน้า 200
ปีที่พิมพ์ 2016
สำนักพิมพ์ พราว

อ่านต่อ / ดูหนังสือทั้งหมด
© Copyright 2009-2014. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.). All rights reserved.