• Resources

วิดีโอแนะนำ

BlockChain
22 Nov 2018 ดูวิดีโอทั้งหมด

vapm

ในหัวข้อ "ความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" ช่วงที่ 1
วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.00 - 12.00 น.
นำการเสวนาโดย นางมาลี ภิรมย์จิตต์รองผู้อํานวยการสํานักยุทธศาสตร์และประเมินผล กรุงเทพมหานคร

ดูทั้งหมด

 
26 Jul 2016
 
 

ในยุคหุ่นยนต์ และ AI

ในยุคหุ่นยนต์ และ AI ประเทศกำลังพัฒนาจะอาศัยอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตได้อีกหรือไม่?

รายงานโดย ปรีดี บุญซื่อ (6 ตุลาคม 2018)

thaipublica.org

ดูทั้งหมด
 
5 Sep 2018
 

ข่าวรอบโลก

รอยเตอร์รายงานวันนี้(10 ธ.ค)ว่า พายุหิมะฤดูหนาวลูกนี้ได้บ่ายหน้าออกทะเลไปแล้วแต่ความหนาวยังคงอยู่ภายในภูมิภาคต่อไปภายในสัปดาห์นี้ สำนักงานบริการสภาพอากาศสหรัฐฯแถลง      “สิ่งนี้ยังคงทำให้ระบบมีความอันตรายต่อไปถึงแม้จะเดินทางออกนอกชายฝั่งไปแล้ว” หัวหน้าสำนักงานบริการสภาพอ [ ... ]
11 Dec 2018อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าว ก.พ.ร.

     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 นายปกรณ์ นิลประพันธ์ เลขาธิการ ก.พ.ร. พร้อมด้วยผู้บริหาร และข้าราชการสำนักงาน ก.พ.ร. เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ  [ ... ]
11 Dec 2018อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าวราชการ

     เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2561 นายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นายณัฐพล รังสิตพล ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม และนายภานุวัฒน์ ตริยางก [ ... ]
11 Dec 2018อ่านข่าวทั้งหมด

กระแสโลก

     เอเอฟพี - ศาลจีนมีคำสั่งห้ามจำหน่ายไอโฟนในประเทศ ในข้อพิพาทเกี่ยวกับสิทธิบัตรระหว่างควอลคอมม์ (Qualcomm) ผู้ผลิตชิปสัญชาติสหรัฐฯ กับแอปเปิล จากถ้อยแถลงของควอลคอมม์ในวันจันทร์ (10 ธ.ค.) คำแถลงของศาลประชาชนชั้นกลาง (Intermediate People's Court) เมืองฝูโจว เป็นการอนุมัติคำร้องของควอลคอมม์สำหรับขอให้ [ ... ]
11 Dec 2018อ่านข่าวทั้งหมด

หนังสือแนะนำ


ชื่อ ใต้ฝุ่น
รายละเอียด ใต้ฝุ่น ผลงานโดยนักเขียนนามปากกา โกลาบ จันเล่มนี้ เป็นหนังสือนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในเวทีประกวด ARC Award ครั้งที่ 1 หรือ Amarin Reader Choice Award ครั้งที่ 1 จัดว่าเป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ยอดเยี่ยมอีกเล่มหนึ่งเลยทีเดียว ใต้ฝุ่น หนังสือเล่มนี้ คือความงามแห่งความจริงในอีกรูปแบบของนวนิยาย ที่จะบอกกับเราว่า แม้ไม่อาจเปลี่ยนแปลงผลของสงคราม แต่เราก็สามารถมีชีวิตอยู่ท่ามกลางฝุ...
ผู้เขียน โกลาบ จัน
ผู้แปล-เรียบเรียง โกลาบ จัน
จำนวนหน้า 368
สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์

อ่านต่อ / ดูหนังสือทั้งหมด
© Copyright 2009-2014. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.). All rights reserved.