• Resources

วิดีโอแนะนำ

ที่มา : สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (สำนักงาน ป.ป.ท.)
27 May 2019 ดูวิดีโอทั้งหมด

vapm

ในหัวข้อ "ความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" ช่วงที่ 1
วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.00 - 12.00 น.
นำการเสวนาโดย นางมาลี ภิรมย์จิตต์รองผู้อํานวยการสํานักยุทธศาสตร์และประเมินผล กรุงเทพมหานคร

ดูทั้งหมด

 
26 Jul 2016
 
 

บทความ

Made “People” in Japan

โดยนางสาวชนาภา ศรีวิลาสดูทั้งหมด
 
18 Jun 2019
 

สรุปข่าวการประชุม ครม.

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี
19 Jun 2019อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าวรอบโลก

     สำนักข่าวรอยเตอร์และเอเอฟพีรายงานจากเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ว่า หลังการประชุมหารือเป็นเวลา 2 วัน ด้วยบรรยากาศที่เจ้าหน้าที่รายหนึ่งเผยว่า "เคร่งเครียด" ที่เมืองฟุกุโอกะ ทางใต้ของญี่ปุ่น รัฐมนตรีคลังและผู้ว่าธนาคารกลาง กลุ่มประเทศ จี20 ออกแถลงการณ์ ยอมร [ ... ]
10 Jun 2019อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าว ก.พ.ร.

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) นำคณะข้าราชการระดับสูงจากหน่วยงานภาครัฐจากสาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ ซึ่งเข้าอบรมหลักสูตร Advance Public Sector Management for Effective Policy Implementation Course ของสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) มาศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่ โดยมี นางสาวมนวดี จันทิมา ผู้อำ [ ... ]
19 Jun 2019อ่านข่าวทั้งหมด

ข่าวราชการ

กระทรวงสาธารณสุข ร่วมประชุมคณะกรรมการให้คำปรึกษาเชิงยุทธศาสตร์แก่คณะกรรมการบริหารของ Asia Pacific Observatory (APO) เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ พร้อมเสนอแนะประเด็นสำคัญเพื่อพัฒนานโยบายสุขภาพและศักยภาพด้านงานวิจัยของประเทศสมาชิก ให้ประชาชนในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกมีสุขภาพดีถ้วนหน้า       นายแพ [ ... ]
19 Jun 2019อ่านข่าวทั้งหมด

กระแสโลก

     สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองปัฏนา รัฐพิหาร ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ว่ารายงานจากโรงพยาบาลวิทยาลัยแพทย์ศรีกฤษณะ ( เอสเคเอ็มซีเอช ) ตั้งอยู่ในเมืองมุซซัฟฟาร์บุระ และเป็นโรงพยาบาลรัฐขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐพิหาร ที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย รายงานเมื่อวั [ ... ]
19 Jun 2019อ่านข่าวทั้งหมด

หนังสือแนะนำ


ชื่อ ทำงานยังไงให้ "คุณ" มีมูลค่าสูงสุดในองค์กร
รายละเอียด ในยุคที่ตลาดแรงงานมีการแข่งขันสูงขึ้นมากกว่ายุคอื่นๆ แรงงานหรือคนทำงานทั้งหลายจำเป็นต้องรู้ให้ได้ว่า ในฐานะคนทำงาน เราได้สร้างมูลค่าให้เกิดขึ้นกับบริษัทมากเท่าไร เพราะเมื่อถึงคราวจำเป็น บริษัทจะเลือกคนที่สร้างมูลค่าหรือทำเงินให้กับบริษัทได้มากที่สุด ไม่เพียงแต่ประเมินเท่านั้น เพราะคนทำงานต้องพัฒนาตัวเอง และสร้างวิสัยทัศนืทางการเงินให้กับตัวเองเสมอ เพื่อจะได้กลายเป้นคนทำงานที่มีค่าตัวสูงและ เป็นที...
ผู้เขียน โนงุจิ มาฮิโตะ (Mahito Noguchi)
ผู้แปล-เรียบเรียง กิษรา รัตนาภิรัต คุโด
จำนวนหน้า 156
สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to

อ่านต่อ / ดูหนังสือทั้งหมด
© Copyright 2009-2014. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.). All rights reserved.