• Resources

ชื่อ CONTENT MARKETING ฝังแน่นในอ้อมใจ สร้างยอดขายได้จริงๆ
รายละเอียด ตำราการตลาดมักจะมีประโยคที่ว่า Content is the king ซึ่งไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลย คอนเทนต์เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ถ้าเราสามารถสร้างคอนเทนต์ที่ดี ที่โดนใจ กระแทกใจกลุ่มเป้าหมายได้ คอนเทนต์นั้นๆ จะถูกบอกต่อ ถูกส่งต่อ ถูกแชร์ต่อไป ขับเคลื่อนด้วยกลุ่มเป้าหมายเอง โดยที่เราแทบจะไม่ต้องใช้เงินซื้อโฆษณาเพิ่มเติมเลยก็ได้ สารบัญ : CONTENT MARKETING ฝังแน่นในอ้อมใจ สร้างยอดขายได้จริงๆ CHAPTER 01 Summary Content Marketing Strategy CHAPTER 02 จับปลาให้ได้ปลา กลยุทธ์ Content Marketing CHAPTER 03 Content Marketing เป็น กลยุทธ์ ไม่ใช่แค่ ตัวหนังสือ CHAPTER 04 Call to Action เป้าหมายสำคัญของ Content Marketing CHAPTER 05 Start! ที่เรื่องการตลาดกันก่อน CHAPTER 06 CI Brand สร้างภาพจำให้ฝังแน่นในใจ CHAPTER 07 Content Marketing ทำอย่างไรให้โดนใจ CHAPTER 08 Content Marketing Tools Web Content CHAPTER 09 Content Marketing Tools Social Media CHAPTER 10 Content Marketing Tools E-mail Marketing CHAPTER 11 Content Marketing Tools E-Marketplace
ผู้เขียน ณัฐพล ใยไพโรจน์,อาราดา ประทินอักษร
ผู้แปล-เรียบเรียง ณัฐพล ใยไพโรจน์,อาราดา ประทินอักษร
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 200
ปีที่พิมพ์ 2020
สำนักพิมพ์ ไอดีซี พรีเมียร์, บจก.
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ DATA-DRIVEN MARKETING การตลาดแบบฉลาดใช้ดาต้า
รายละเอียด ผลงานเขียนของนักเขียนเจ้าของเพจการตลาดวันละตอน ณัฐพล ม่วงทำ ที่ภายในเล่มผู้เขียนได้เน้นย้ำเสมอว่าการทำการตลาดในยุคสมัยนี้ ใช้สัญชาตญาณในการตัดสินใจแบบที่เราเคยใช้กันไม่ได้อีกต่อไปแล้ว แต่ต้องใช้ดาต้าแบบ Insight เป็นตัวขับเคลื่อน ธุรกิจถึงจะไปต่อได้ ภายในเล่มผู้อ่านจะได้พบกับตัวอย่างของแบรนด์ต่างๆ ที่ใช้ดาต้าเป็นตัวขับเคลื่อน อีกทั้งวิธีการเก็บดาต้า และยังจะได้รู้ว่ามีเครื่องมือใดบ้างที่ช่วยเราในเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูล การสังเคราะห์และการนำไปใช้งาน ที่เมื่อผู้อ่านได้อ่านเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้แล้ว สามารถลงมือปฏิบัติได้เลยทันที ทำได้จริงจนเห็นผลลัพธ์ที่ดี แถมยังได้ Inspiration ในการลงมือทำอีกมากมายด้วย
ผู้เขียน ณัฐพล ม่วงทำ
ผู้แปล-เรียบเรียง ณัฐพล ม่วงทำ
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 354
ปีที่พิมพ์ 2020
สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How to
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ จดโน้ตขั้นเทพเปลี่ยนกระดาษให้เป็นสมองที่สอง
รายละเอียด การจดโน้ตที่ทำให้นำไปใช้งานได้จริง ต่อยอด สร้างสรรค์ ด้วยหลากหลายเทคนิค เพื่อให้สมองทั้งสองซีกทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ, เปลี่ยนข้อมูลมากมายท่วมท้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เพื่อทบทวนตัวเอง และเพื่อทำฝันให้กลายเป็นจริง…มันคือความมหัศจรรย์แห่งการจดโน้ต จากเทพแห่งการจดโน้ตชื่อดังของญี่ปุ่น แนวคิดหลักของเรื่อง “การสรุปเป็นแนวคิดใหม่” เป็นแนวคิดใหม่ที่แตกต่างจากการจดโน้ตเล่มอื่น เน้นย้ำในประเด็นที่ว่าเราจะนำสิ่งที่จดมาไปประยุกต์ใช้จริงได้อย่างไร หนังสือขายดีที่สุดในญี่ปุ่นประจำปี 2019 ยอดขายกว่า 460,000 เล่ม
ผู้เขียน ยูจิ มาเอเดะ (Yuji Maeda)
ผู้แปล-เรียบเรียง
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 282
ปีที่พิมพ์ 2019
สำนักพิมพ์ Shortcut
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ คัมภีร์กลยุทธ์สำหรับผู้นำจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด
รายละเอียด คัมภีร์กลยุทธ์สำหรับผู้นำจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด หนังสือชุด สุดยอดองค์ความรู้ จากสุดยอดกูรูด้านการบริหารจัดการทางธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด คำแนะนำที่จะนำให้คุณประสบความสำเร็จในอาชีพ จากแหล่งความรู้ที่วงการธุรกิจให้ความเชื่อถือที่สุด เต็มเปี่ยมด้วยคำตอบสำหรับทุกประเด็นสำคัญจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากฮาร์วาร์ด พร้อมกับเป็น MENTOR ส่วนตัว สำหรับทั้งผู้จัดการ ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และเจ้าของธุรกิจ START-UP หนังสือชุด สุดยอดองค์ความรู้ จากสุดยอดกูรูด้านการบริหารจัดการทางธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด คือคำตอบที่ชาญฉลาดสำหรับความท้าทายเร่งด่วนในโลกธุรกิจปัจจุบัน
ผู้เขียน Linda A. Hill & Nina A. Bowman
ผู้แปล-เรียบเรียง
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 340
ปีที่พิมพ์ 2019
สำนักพิมพ์ เอ็กซเปอร์เน็ท
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ The Frame ชนะตั้งแต่ความคิด
รายละเอียด กรอบความคิดเปรียบเหมือน "หน้าต่างของใจ" ที่ชักนำให้เรามองโลกในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง รวมทั้งกำหนดการรับรู้และพฤติกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ถ้าจิตใจนั้นปนเปื้อนไปด้วยความหลงผิด อคติ และความทะนงตน ก็ไม่ต่างจากการมองผ่านบานหน้าต่างที่ขุ่นมัว จนเห็นโลกบิดเบือนไปจากความเป็นจริง "The Frame ชนะตั้งแต่ความคิด" เล่มนี้ เป็นผลงานของ "ชเวอินช็อล" อาจารย์สาขาจิตวิทยา และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยความสุข มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล จะไขความลับของการมีกรอบความคิดที่สร้างปัญญาและความสุขอย่างแท้จริง ด้วยการเลิกยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางและเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อาทิ กับดักของการยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางที่ทำให้คนเราเชื่อว่า โลกเป็นไปตามที่ตัวเองคิด, "พลังของลำดับ" ที่ทำให้เรามองคนคนเดียวกันว่าเป็นทั้งอัจฉริยะและคนใจแคบ, คนเราอ่อนไหวต่อพลังของผู้อื่นที่ส่งผลต่อพฤติกรรมเรา แต่กลับไม่ค่อยสนใจเกี่ยวกับพลังของตนเองที่ส่งผลต่อพฤติกรรมผู้อื่น และอีกมากมาย เพียงเปลี่ยนกรอบความคิด คุณก็เอาชนะทุกอุปสรรคของชีวิต ด้วยพลังแห่งปัญญาได้แล้ว
ผู้เขียน Choi Incheol (ชเวอินช็อล)
ผู้แปล-เรียบเรียง อาสยา อภิชนางกูร
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 254
ปีที่พิมพ์ 2020
สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How To
วันที่เพิ่มหนังสือ
© Copyright 2009-2014. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.). All rights reserved.