Log in เข้าสู่ระบบ
  • Resources

ชื่อ Digital Marketing 5G : Concept & Case Study
รายละเอียด พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ย่อมทำให้เกิดกุลยุทธการเข้าถึงลูกค้าใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ บางกลยุทธเราก็ยังสามารใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์เดิม ๆ ที่มีอยู่แล้ว แต่เปลี่ยนวิธีการไปจากเดิม บางกลยุทธก็ใช้วิธีการเดิมบนเครื่องมือออนไลน์ใหม่ ๆ หรือที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ก็คือ "Omni Channel" ที่ผสานการตลาดของโลกออนไลน์กับออฟไลน์ เข้าด้วยกัน "Digital Marketing" จึงเป็นหนังสือที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลาง คนที่สนใจการตลาดทั่วไป หรือนักการตลาดที่ดูแลการตลาดให้กับองค์กรต่าง ๆ เพื่อต่อยอดแนวทางจากคอนเซปต์หรือเคสตัวอย่างที่มีอยู่ในเล่มนี้ "Digital Marketing 5G : Concept & Case Study" จึงเป็นหนังสือการตลาดออนไลน์ที่สดใหม่ แนะนำเครื่องมือหรือวิธีการที่ได้รับความนิยมของการตลาดบนโลกออนไลน์ หรือเทรนที่เกิดขึ้นใหม่อย่าง "Omni Channel" ที่บูรณาการการตลาดทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์ให้ก้าวไปพร้อมกัน พร้อมเคสตัวอย่างที่ทำให้เข้าใจแนวคิดของคอนเซปต์นั้นได้ง่ายขึ้น จึงส่งผลให้สามารถประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่ต้องดูแลได้ง่ายขึ้น
ผู้เขียน ณัฐพล ใยไพโรจน์
ผู้แปล-เรียบเรียง
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 250
ปีที่พิมพ์ 0
สำนักพิมพ์ ไอดีซี พรีเมียร์, บจก.
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ ปั้นพอร์ทให้โตด้วย DW
รายละเอียด "ปั้นพอร์ทให้โตด้วย DW" เล่มนี้ เป็นหนังสือที่ให้คำแนะนำการลงทุนใน "ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์" หรือ "Derivative Warrant (DW)" เล่มแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นเป็นเครื่องมือที่มี Gearing ช่วยเพิ่มผลตอบแทนการลงทุน และยังสามารถทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลง เขียนโดย "คุณวัฒนา ชื่นจิตรวงษา" วิทยากรสอนการลงทุน DW ให้กับโบรกเกอร์ชั้นนำมากมาย ครอบคลุมเนื้อหาทุกอย่างที่ควรรู้ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกผู้ออก DW การอ่านราคาและการค้นหาข้อมูล รวมถึงข้อควรระวังต่างๆ เป็นต้น ช่วยให้นักลงทุนทั้งมือใหม่และผู้ที่สนใจเทรด DW มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มากยิ่งขึ้น
ผู้เขียน วัฒนา ชื่นจิตรวงษา
ผู้แปล-เรียบเรียง
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 318
ปีที่พิมพ์ 2017
สำนักพิมพ์ ซุปเปอร์เทรดเดอร์, บจก.
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ ฝึกสมองให้มองแต่ความสุข
รายละเอียด ความสุขเริ่มต้นที่สมอง! เคนอิจิโร่ โมงิ นักวิชาการด้านสมองประจำมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ กล่าวถึงความสุขว่า ไม่ใช่สิ่งที่หล่นลงมาจากท้องฟ้า แต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากสมอง สมองที่อยู่ในภาวะความสุขจะทำให้เราคิดแต่เรื่องที่เป็นความสุขและเลือกใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มาสร้างนิสัยให้สมองมองเห็นแต่ความสุข ด้วยกิจวัตร 40 ประการ ที่จะเปลี่ยนความกังวลเป็นความหวัง เปลี่ยนความเครียดเป็นพลังบวก! บทที่ 1 ตอนไหนที่สมองรู้สึกมีความสุข บทที่ 2 เปลี่ยนความกังวลและความเครียดให้เป็นบวก บทที่ 3 ฝึกซ้อมจัดระเบียบสมองและใจ บทที่ 4 วิธีการใช้สมองให้มีความสุข ท้ายเล่ม ชีวิตคือการต่อสู้เป็นกลุ่มด้วยการร่วมมือกับมือผู้อื่น
ผู้เขียน Kenichiro Mogi (เคนอิจิโร่ โมงิ)
ผู้แปล-เรียบเรียง กิษรา รัตนาภิรัต คุโด
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 152
ปีที่พิมพ์ 2018
สำนักพิมพ์ อมรินทร์ How To
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ วิชาอ่านใจให้อีกฝ่ายปฏิเสธไม่ลง
รายละเอียด หนังสือ "วิชาอ่านใจให้อีกฝ่ายปฏิเสธไม่ลง" เล่มนี้ จะอธิบายเกี่ยวกับวิธีอ่านใจผู้อื่น วิธีสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจกับอีกฝ่ายในหน้างานธุรกิจ การเจรจา การนำเสนองาน การขาย การต้อนรับลูกค้า กระบวนการคิดและให้เหตุผลว่า "ทำไมถึงเป็นแบบนั้น" พร้อมแนะนำวิธีที่เป็นรูปธรรม เหมาะสำหรับนักขายที่อยากได้ยอดสัญญาซื้อขายเพิ่ม พนักงานขายที่ไม่ถนัดในการเข้าหาลูกค้า เจ้าของร้านที่อยากเพิ่มยอดขาย และนักธุรกิจที่กำลังปวดหัวกับความสัมพันธ์ของหัวหน้าและลูกน้อง!
ผู้เขียน Mentalist DaiGo
ผู้แปล-เรียบเรียง ธนัญ พลแสน
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 256
ปีที่พิมพ์ 0
สำนักพิมพ์ เอ็มไอเอส
วันที่เพิ่มหนังสือ
ชื่อ เปลี่ยนวิธีคิดแค่ 5 วิ งานก็สำเร็จไปแล้ว 90%
รายละเอียด "เปลี่ยนวิธีคิดแค่ 5 วิ งานก็สำเร็จไปแล้ว 90%" คือหนังสือที่ช่วยพลิกชีวิตนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 6,000 คน ด้วยเคล็ดลับการทำงานที่คนประสบความสำเร็จไม่เคยบอกคุณ!!! ในเล่มนำเสนอทักษะ 15 ประการ ที่ช่วยให้งานของคุณเสร็จเร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ด้วยการหยุดคิดสักนิดเพียง "5 วินาที" ก่อนลงมือทำ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการจัดลำดับความสำคัญ ทักษะการมองเห็นปัญหา ทักษะการอ่านสถานการณ์ ทักษะการตั้งประเด็น และอีกมากมายที่ชวยเปลี่ยน "พนักงานธรรมดา" ให้เป็น "พนักงานที่เปล่งประกาย" อย่าลดแสงในตัวคุณ เพียงเพราะบางคนบ่นว่าแสบตา!
ผู้เขียน Takashi Torihara (ทะกะชิ โทะริฮะระ)
ผู้แปล-เรียบเรียง นิพดา เขียวอุไร
บรรณาธิการ
จำนวนหน้า 200
ปีที่พิมพ์ 2017
สำนักพิมพ์ INSPIRE
วันที่เพิ่มหนังสือ
© Copyright 2009-2014. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.). All rights reserved.